Dịch vụ

Dịch vụ

Bán gỗ tràm xẻ sấy tại Bình Dương

Chi tiết

Xẻ Gỗ Tràm Từ Cây Khối

Chi tiết

Khai Thác Gỗ Tràm

CÔNG TY TNHH SX TM DV GỖ TÂY NINH & CÔNG TY TNHH HÂN PHÁT HƯNG chuyên kiểm định, khai thác rừng tràm, tràm f1 trên toàn quốc. Thu mua bất kì số lượng gỗ tràm bao nhiêu, với đủ mọi loại quy cách với giá tốt. Bạn có rừng cây tràm cần bán thì liên hệ cho cửu long, chúng tôi sẽ đến tận nơi khai thác với giá tốt, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Chi tiết

Xẻ Sấy Gỗ Tràm Tươi

Chính thức thành lập năm 2018 với các chuyên gia hàng đầu trong ngành gỗ hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty SX TNHH TM DV Gỗ Tây Ninh cung cấp cho các doanh nghiệp, xí nghiệp ngành gỗ tại Việt Nam đa dạng dịch vụ gồm xuất khẩu gỗ - cung cấp gỗ nguyên liệu theo yêu cầu – chế biến gỗ xẻ - sấy – kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ - tư vấn giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp, xí nghiệp gỗ.

Chi tiết

Thu Mua Gỗ Tràm

Công ty TNHH Hân Phát Hưng: khai thác, thu gom, cung cấp tràm Tây Ninh. Tràm lạng veneer- tràm xẻ tươi- tràm xẻ sấy. - Đảm bảo khai thác và tái sinh cây trồng bền vững

Chi tiết

Mua Bán Hàng Ngũ Kim

Công ty TNHH SX TM DV Gỗ Tây Ninh là nhà phân phối và nhập khẩu các sản phẩm phụ kiện nội thất cao cấp thương hiệu nổi tiếng trên thể giới sản xuất từ Trung Quốc. Lựa chọn phụ kiện Ngũ kim của Gỗ Tây Ninh luôn là giải pháp hoàn chỉnh trong sản xuất đồ gỗ xuất khẩu và hoàn thiện nội thất trong nước.

Chi tiết

Nhận Cưa Xẻ Gỗ Tràm

Gỗ Tây Ninh & Hân Phát Hưng – Với 30 năm kinh nghiệm cưa sấy các loại gỗ trong và ngoài nước. Chuyên: Gia công cưa xẻ, rong biên, sấy theo yêu cầu của khách hàng từ gỗ trong nước như gỗ tràm, gỗ cao su...... đến gỗ nhập khẩu: Sồi, Óc chó, Gõ, Thông,.. - Lập quy trình sấy theo từng loại gỗ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn sấy cho hàng nội địa và xuất khẩu. - Tư vấn về cưa, xẻ theo yêu cầu. Đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối. - Giá cả hợp lí – Đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

Chi tiết

Cung Cấp Nguyên Vật Liệu Ngành Gỗ

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH SX TM DV GỖ TÂY NINH  xin gởi lời chào trân trọng nhất đến các đối tác, bạn hàng và nhà cung cấp. Hơn 20 năm trở lại đây, ngành sản xuất đồ gỗ nội thất tại Việt Nam có sự chuyển biến & phát triển vượt bật cả về số lượng và quy mô. Ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam dựa vào lợi thế sẵn có của mình đã không ngừng mở rộng về quy mô sản xuất, đang dạng hóa về mẫu mã thiết kế & đảm bảo chất lượng có thể đáp ứng được các thị trường khó tính trên thế giới từ Mỹ, Nhật, Châu Âu.

Chi tiết

Khai Thác Gỗ Xà Cừ

Gỗ xà cừ được biết đến là một loại gỗ bền, đẹp và giá thành phải chăng, tuy nhiên không phải ai cũng biết gỗ xà cừ bao nhiêu tiền một khối?. Trên thực tế giá thành của xà cừ phụ thuộc rất nhiều vào đường kính thân cây, độ tuổi khai thác… Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé! 

Chi tiết
Zalo
Hotline